ขออภัยที่เป็นภาพไม่เหมาะสมค่ะ

ตอนนี้ 22w 5d ท้องเเรก เป็นตามภาพนี้เลยค่ะเเต่เเม่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ เป็นอันตรายหรือเปล่าค่ะ

ขออภัยที่เป็นภาพไม่เหมาะสมค่ะ
6 ตอบกลับ

รีบหาหมอค่ะ เสี่ยงเป็นแท้งคุงคาม อายุครรภ์แค่นี้กมอจะฉีดยากันแท้งให้คะ เพราะเป็นยุ

4y ago

ค่ะ เดี๋ยวจะรีบไป

หาหมอเลยค่ะ​ ไม่ปกติแล้ว

ะบแพทย์ดีกว่าคะ

หาหมอเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

หาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะเเม่