#มือใหม่

22W 5d นะค่ะทุกคน แม่บ้านนี้เข้าใจผิดค่ะ

#มือใหม่
84 ตอบกลับ

ตกลงแล้วแม่บ้านนี้เข้าใจผิดค่ะ เมื่อคืนแม่ไปตรวจที่คลีนิคคุณหมอบอก 22W 5d แล้วค่ะ แต่ที่บอก19W แม่ดูตามแอพค่ะ ในแอพมันขึ้น19w 5d ค่ะ ขอโทษทุกคนด้วยนะค่ะ 🤦😢

4y ago

ของบ้านนี้ก็ไม่ตรงค่ะ

ใหญ่อยู่นะค่ะบ้านนี้ตอน 19วีคเล็กกว่านร้อีกค่ะเล็กมากถึงมากที่สุด ปัจจุบัน36+4 ใหญ่มากอึดอัดมากค่ะ555

19วี้ค เราใส่ชุดทำงานปกติ ที่sizeใหญ่ยังได้อยุ่เลย แทบดูไม่ออก ของแม่นี่ใหญ่มากค่ะ

ใหญ่มากค่ะ 19w เหมือนกันค่ะ ท้องออกนิดเดียวค่ะ เหมือนกินข้าวอิ่มธรรมดาค่ะ

นี่8 เดือนแล้วคะ ประมาณนี้เลย ไม่เล็กแล้วนะคะ น้ำหนักน่าจะลงน้องนะคะ🥰

ใหญ่ค่ะ น่าจะมีหน้าท้องอยู่แล้ว ถ้าคนผอมท้องเท่านี้ประมาณ 7 เดือนค่ะ

ของบ้านนี้22สัปดาห์​ค่ะเล็กไหมคะ😁แอบกังวลแม่ๆช่วยดูน่อยค่ะท้องแรก

ใหญ่มากคะใหญ่กว่าบ้านนี้อีกคะ บ้านนี้22wยังเล็กกว่าเลย

22 week ก้ถือว่าใหญ่นะคะ ท้องใหญ่ขนาดนี้เท่า 8-9 เดือนค่ะ

25w ค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ สำคัญที่น้ำหนักลูก