ปวดท้องเสียท้องบิด ควรไปหาหมอทันทีไหม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้21วีคแล้ว แต่วันนี้ทานหมาล่ากับไอศกรีม รู้สึกปวดท้องบิดท้องเสียถ่ายเป็นรอบที่3แล้ว ตอนนี้เป็นเวลาตี2ครึ่งแล้ว ควรไปหาหมอหรือกินเกลือแร่ดีค่ะ แล้วมันมีอันตรายกับลูกในท้องไหม

1 ตอบกลับ

เกลือแร่ทานได้ค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นแนะนำให้พบแพทย์ค่ะ