ท้องเสีย

ตอนนี้เป็นเวลาตี3:49เราปวดท้องมากค่ะท้องเสียตั้งแต่ตอนบ่าย ตอนนี้ก็ยังวิ่งเข้าห้องน้ำอยู่ มีวิธีแก้หรือทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะแม่ๆ สอบถามทีค่ะ.??

2 ตอบกลับ

จิบเกลือแร่ แล้วรีบหาหมอค่ะ ท้องเสียหนักๆเสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ค่ะ

ท้องเสียตั้งแต่บ่ายยันตีสาม ทำไมไม่ไปหาหมอตั้งแต่บ่ายคะ? 🤔🤔