วิธีบำรุงครรภ์ของแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 21 วีคแล้ว พึ่งหายแพ้ท้องตอนแรกแพ้หนักมากทานอะไรไม่ได้เลยอ้วกออกหมด ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้ว อยากถามแม่ๆ มีวิธีบำรุงครรภ์ยังไงบ้างคะ ให้น้องได้รับสารอาหารครบ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ทาน5อาหารให้ครบ5หมู่ค่ะแม่