เลขที่หน้าจอบอก ตี 2 ครึ่งแล้ว ลุกไปหยิบหมูยอในตู้เย็นมาหั่นกินดีมั้ยน๊าาาาา.. 😅

ท้องที่ 3 วีคที่ 32 ยังไม่รู้เพศ แม่ๆคนอื่นหิวเหมือนกันมั้ยคะ ลุกมากินเป็นเพื่อนกันหน่อยเร๊ววว.. อิอิ

1 ตอบกลับ

ความหิวไม่เคยปรานีใครค่ะแม่ 🤣