คุณแม่ลูกแฝด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้15สัปดาห์2วัน แต่ท้องไม่ออกเลย ดูเหมือนว่าไม่ได้ท้อง แต่เต้านมใหญ่ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้อง รู้สึกแปปๆเวลาโดน มีคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้งค่ะ กังวลมากค่ะ ท้อง3แล้ว

1 ตอบกลับ

คุณแม่ได้น้องแฝดด้วยเหรอคะ

6y ago

❤️❤️❤️❤️