สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 27สัปดาห์ มีตกขาวเป็นสีน้ำตาลออกมาเป็นเรื่องปกติไหมคะ กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

สีน้ำตาลน่าจะผสมกับเลือดออกมารึเปล่าคะคุณแม่ลองไปหาหมอดูนะคะกังวลว่าจะผสมเลือดออกมาเล็กน้อย ตกขาวสีน้ำตาลผิดปกติค่ะ ต้องสีขาวนะคะแม่

2y ago

ปกติก็เป็นสีขาวค่ะ แต่พอ2วันนี้เริ่มเป็นสีน้ำตาลออกมาแต่ไม่มากค่ะ แต่ไม่มีเลือดปนไม่มีกลิ่นอะไรเลย ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🥰

สีน้ำตาลคือเลือดค่ะ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ