แม่เดือนกรกฎาคม

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างคะ ตอนนี้เรา12wเต็ม ท้อง2นะ แต่ท้องไม่ออกเลย ไม่มีท้องลอยตอนเช้าเลย กังวลมากค่ะ แม่ๆที่ท้องใกล้กันช่วยแชร์หน่อยค่ะ??☹️

1 ตอบกลับ

13wค่ะ กำหนดคลอดกรกฎาคมเหมือนกัน ท้องยังไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ แต่ซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องโตตามเกณฑ์ดีค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องนะคะ ถ้าซาวด์แล้วน้องโตตามปกติ

5y ago

😍😍ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ🙏🏻🙏🏻