อายุครรภ์ 8 สัปดาห์ มีเลือดออกคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์คะ เริ่มไปฝากครรภ์ มาตั้งแต่ 4 สัปดาห์แต่คุณหมอไม่รับฝากนัดซาวมา2 ครั้งแล้วคะ แต่ครั้งล่าสุดก่อนวันพบหมอมีเลือดออกคะ คุณหมอซาวบอกมีภาวะเสี่ยวต่อการแทง ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ตอนนี้ทำให้กลัวไปเลย

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกตั้งแต่ 7 สัปดาห์ค่ะ ไปโรงพยาบาลคุณหมอทำการตรวจปากมดลูก แล้วก็อัลตร้าซาวคุณหมอบอกว่าปากมดลูกยังปกติผลซาวเด็กยังอยู่เห็นถุงไข่แดงเลยทำการฉีดยากันแท้งให้ค่ะ บ้านนี้เลือดออกเพราะว่าทำงานเดินเยอะยืนนานค่ะ คุณหมอเลยสั่งห้ามทำงานหนักค่ะ กินกับนอนค่ะ ตอนนี้ก็ 9 สัปดาห์แล้วเลือดหยุดแล้วค่ะ คุณแม่ลองไป รพ. อื่นดูไหมคะ

5y ago

ขอบคุณมากคะที่แนะนำ