ตั้งครรภ์

อยากทราบว่ามีแม่ท่านไหนไม่แพ้ แต่รู้สึกเบื่ออาหารบ้างไหมคะ รู้สึกอ่อนเพลีย แม่บ้านนี้เป็นหนักมากเลยคะ อายุครรภ์8สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีแต่ง่วงช่วงเที่ยงๆค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่ค่อยกินส้มตำคะ ทั้งๆที่เมื่อก่อนกินทานมากๆ แต่เรื่องกินเผ็ด ยอมรับเลยคะว่าเผ็ดขึ้นมากๆ