ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์ มีเลือดออกสีน้ำตาลติดแผ่นอนามัยจะเป็นอันตรายมากไหมค่ะ ใครเคยเป็นบ้าง

เลือดออกตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์

3 ตอบกลับ

ได้ไปหาหมอมาไมค่ะ. อยากทราบว่าปกติดีไม ตอนนี้ก็เป็นค่ะ. เเต่ไปหาหมอบอกปกติ.

4y ago

ขอบคุณจ้า

การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก แนะนำพบคุณหมอนะคะคุณแม่

แฟนท้องได้5สัปดามีแลือดออกเดียวหยุดเดียวไหล