การตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน คุณหมอซาวด์บอกว่า รกต่ำ อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายมากไหมแล้วรกจะสามารถกลับขึ้นไปอยู่ปกติได้ไหมค่ะ คือคุณหมอไม่ได้บอกรายละเอียดมาก บอกแค่ให้ระวัง อย่าให้เลือดออก ขอบคุณค่ะ

12 ตอบกลับ

6 เดือนเกาะต่ำเหมือนกันค่ะเเต่ไม่ใช่ตำเเหน่งอันตราย พอ 7 เดือนมันขยับขึ้นค่ะ