การตั้งครรภ์

สอบถาม แม่ๆ หน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือน มีตกขาวค่ะไม่ทราบว่าผิดปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เราไม่คัน ไม่มีกลิ่น แค่มันคล้ายแป้งเปียก หมอให้ยามาเหน็บเลยค่ะ 😅

ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่คัน ถือว่าปกติค่ะ

ดู สี กลิ่น ถ้าปกติ ไม่เป็นไรค่ะ

หากไม่คัน ไม่มีกลิ่น ก็ปกติจ้า