การตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32w5dน้ำหนักลูกในท้องต่ำกว่าเกณฑ์ควรบริโภคอาหารประเภทอะไรบ้างค่ะน้องถึงจะน้ำหนักเพิ่มขึ้นแล้วน้ำหนักตามเกณฑ์กังวลจริงๆค่ะ พี่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินปลา นม เนื้อ ผัก ผลไม้ทุกวันค่ะ นน.ลงน้องไปหมดเลยค่ะน้องนน.เกินเกณฑ์เลย 55555