ตั้งครรภ์อยู่เป็นกระเพาะปัสวะอักเสบกินยาอะไรได้

ตอนนี้ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่4แล้วค้ะรู้สึกเหมือนจะเป็นกระเพาะปัสวะอักเสบ เยี่ยวไม่สุด เยี่ยวกระปริบกระปอย บางครั้งจะรู้สึกเจ็บท้องน้อยเหมือนอั้นเยี่ยว มียาอะไรที่ทานได้บ้างค้ะ ร้านยามีขายมั้ยขอบคุนค้ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ ไม่แนะนำให้ซื้อยาทานเอง อันตรายค่ะ

ไปหาหมอค่ะ อย่าซื้อยามาทานเองอันตรายต่อลูกค่ะ