แม่ๆบ้านไหน ทานกุนเฉียง ตอนท้องบ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหนที่กำลังตั้งครรภ์ แล้วทานกุนเฉียงบ้างคะ มันจะส่งผลอะไรต่อการตั้งครรภ์ไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่8 ทานกุนเฉียง แล้วรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ชอบกินข้าวคลุกกะปิ เพราะเข้ากันมากๆ

ทานได้ปกติคะ ไม่ได้มีผลอาไร