สอบถามเรื่องการดิ้นของน้องค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่ 8 ค่ะ น้องดิ้นปกตินะคะ แต่รู้สึกว่าเมื่อวานตอนเย็นกับวันนี้น้องดิ้นก็จริงแต่ดิ้นน้อยลง ไม่ค่อยดิ้นบ่อยเหมือนแรก ๆ แบบนี้อันตรายไหมคะ หรือเป็นปกติของอายุครรภ์ใกล้คลอดคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ให้เกิน 10 ครั้งต่อวันก็พอค่ะ

7mo ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ ตอนแรกกังวลมากเลย ❤️