สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่แต่ชอบแต่งหน้า เราจะดูยังไงคะว่าเครื่องสำอางหรือครีมบำรุงตัวไหนที่อันตรายต่อเด็กในครรภ์และไม่ควรใช้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เน้นใช้ครีมซองเซเว่นเอาคะ ถ้าจำเป็นต้องแต่งหน้า ไม่ควรใช้ครีมตามกระแสในเน็ต เสี่ยงสเตียรอยด์ ปรอท

3y ago

ใช้ได้ปกติค่าา