ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์น้อง 37 week แล้ว หมอบอกว่าจากที่ดูก็แข็งแรงดีค่ะ แต่น้ำหนักแค่ 1623 g เองคะ ทำยังไงดีค่ะ

11 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะแม่ ถ้าหมอบอกแข็งแรงดีออกมาโตข้างนอกก็ได้ค่ะ บ้านนี้32วีค2600กว่าจะคลอดตัวจะโตเกินจะคลอดยาก

ช่วงนี้คุณแม่ท้องเริ่มแก่แล้วกินไข่วันละฟองก็คงจะดีกินกล้วยกินผลไม้แล้วก็ผักใบเขียวเยอะๆ

เห็นบางคนหมอบอกน้ำหนักน้อยบางคนออกมาน้ำหนักไม่ได้น้อยตามที่หมอบอกก็มีค่าา อย่าพึ่งกังวล

กินเยอะๆคร้กินไข่นม ฟักทองหรือแป้งขนมปังประมานนี้คร้

สู้ๆ_นะค่ะ กินบำรุงเยอะๆ พักผ่อนมากๆ

เน้นทานโปรตีนช่วยน้ำหนักลูกนะคะ

37weekเหมือนกันค่ะบำรุงเยอะๆค่ะแม่

ทานนม ไข่ต้มค่ะ ช่วยได้นะค่ะ

กินไข่ เนื้อ นม ปลา ค่ะ