ตั้งครรภ์ 37+6 week

ตั้งครรภ์ 37+6 week มีอาการปวดหัวปวดขมับและท้ายทอย และก็แสบจุกแน่นกลางลิ้นปี่ แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ แต่ไม่ขาหรือตัวไม่บวมนะคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะกรดไหลย้อนค่ะ เราก็เป็นกินน้อยแต่กินบ่อย กินเสร็จอย่าพึ่งนอน เวลาให้หัวสูงตะแคงซ้าย ช่วยได้ค่ะ ไม่ไหวจริงๆหาหมอนะคะ

1y ago

วันนี้พยาบาลถามอาการนี้เหมือนกัน แต่รวมความดันสูง+อาการบวมด้วยอาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ ลองวัดความดันดูค่ะ

กรดไหลย้อนป่าวคะ

1y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะแม่ ไม่เคยเป็นเหมือนกัน