มีแม่คนไหนท้องได้ 6 เดือนบ้างคะ น้ำหนักลูกของแม่ๆหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ ของเรา 572 g เองคะ น้อยไปมั้ย

3 ตอบกลับ

แม่สามารถติดตามน้ำหนักโดยประมาณของลูกได้ในแอปนี้ก็เลยค่ะ กดที่ตรงกลางด้านล่างค่ะ

ตามนี้ค่ะแม่

955g คะ

3y ago

ก็ไม่ได้บำรุงอะไรเลยคะแค่กินน้ำมะพร้าวทุกวันเลยคะ