ลุกดิ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ที่2แร้วแต่ห่างจากครรภ์แรกประมาน10กว่าปีตั้งครรภ์เข้าเดือนที่4แร้วทำไมยังไม่มีอาการลูกดิ้นเรยค่ะ

2 ตอบกลับ

6 เดือนจะเริ่มรู้สึกได้ชัดค่ะ แต่คุณหมอบอกว่า ให้นับลูกดิ้นตอน 7 เดือน เพราะก่อนหน้า 7 เดือน ลูกจะเล็กมาก อาจจะดิ้นแต่ไม่รู้สึก

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีคค่ะท้องสองเหมือนกัน