ลุกดิ้น

ลุกไม่ดิ้นตั้งแต่กินข้าวเย้นแล้วค้ะ

11 ตอบกลับ

ลองกินน้ำเย็น หรือขนมหวานกระตุ้นน้องดูค่ะ แต่ถ้ายังไม่ดิ้นถึงเช้าพน. ลองหาหมอดูค่ะ

ไฟฉายส่อง​ เปิดเพลงให้ฟัง​ กระตุ้นให้ดิ้น​ ถ้าเงียบควรหาหมอค่ะ​

ถ้าม่ดิ้นนานรีบไปหาหมอนะคะ

รีบไปหาหมอเลยคะ

หาหมอตรวจดูคะ

กี่วีคละคะแม่

หาหมอนะคะแม่

หาหมอค่ะ

ลูบท้อง เปิดไฟส่อง กินน้ำเย็น เปิดเพลง กระตุ้น​ดูคะแม่ ถ้าน้องยังไม่ดิ้นหาหมอคะ

หาวิธีกระตุ้นสิคะ ถ้ายังไม่ดิ้นอีกก็ไปโรงบาลเลยค่ะ