ลุกดิ้น

ขอโทดนะคะเวลาลูกดิ้นอ่ะค่ะทำให้เราหายจัยไม่ค่อยออกรุ้สึกเหนื่อยๆตันๆอ่ะค่ะคุณแม่บ้านไหนเปนบ้างคะหรือลุกเราดิ้นแรงไปคะขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นบริเวณไหนค่ะ บ้านนี้ชอบถีบบริเวณใต้กระดูกซี่โครงจนจุหายใจไม่ออกเลยจร้าาา

5y ago

ถ้าบริเวณปกติค่ะถ้าจะหายใจไม่ออก