ตั้งครรภ์3เดือนปวดข้อมือข้อนิ้วและหัวเข่าทำไงดีค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์3เดือนแล้วค่ะท้อง3อยู่ๆก็มีอาการปวดข้อหัวเข่าข้อมือแล้วก็ข้อนิ้วมือมากค่ะไม่รู้เกิดจากอะไรน้ำหนักขึ้นมา3โลค่ะแต่คิดว่าไม่น่าจะเกี่ยวกับน้ำหนักค่ะท้อง1กับ2ก็ไม่เคยมีอาการแบบนี้แม่ๆๆท่านไหนเคยเป็นขอคำแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้คิดมากเลยถ้าอาการไม่ดีขึ้นจะไปหาหมอจร้าสอบถามก่อนจร้า

2 ตอบกลับ

ขาดเเคลเซียมรึเปล่าคะ เราท้องได้7-8เดือนปวดคอบ่อยมากๆเเทบจะทุกวัน พอไปขอเเคลเซียมคุณหมอมา อาการก็ดีขึ้นนะคะ

เลือดไหลเวียนไม่ดี + ร่างกายขาดวิตามินค่ะ ต้องหาหมอ