ตกตอนเย็นเป็นไข้ทุกวันเลยค่ะเหนื่อยมากๆๆ

ท้อง2เดือนแล้วค่ะท้อง3ค่ะแม่ๆๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างพอตกตอนเย็นเป็นไข้ปวดตัวและเหนื่อยๆๆเลยค่ะหิวแต่กินอิ่มแล้วก็คลื่นไส้เวียนหัวเวียนหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ถามอาการตอนท้อง 1 เดือนหน่อยค่ะ ว่าเป็นแบบเดียวกันไหม ปวดหัว ตัวร้อน หิวกินนิดเดียวก็อิ่ม น้ำลายเยอะ ปัสสวะบ่อยเหนื่อยง่าย อยากนอนตลอดเวลา ประมานนี้ค่ะ

บ้านนี้จ้า เป็นตั้งแต่เดือนกว่าๆจนตอนนี้สามเดือนนิดๆก็ยังเป็นจ้า

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่เหนื่อยมาก