กลัวคลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้ตั้งครรภ์30วีคค่ะ​ มีอาการปวดท้อง​ ท้องแข็ง​ แต่พอนอนพักก้หาย​ แบบนี้เรียกเจ็บเตือนรึเปล่าค่ะ แอบกังวลท้องแรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แข็งตลอด มากขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ 35 วีคแล้ว กังวลอยู่เหมือนกัน