ท้องแข็ง

33weekมีอาการท้องเเข็งบ่อยมากในเเตละวัน แต่ไม่ได้เเข็งถี่แบบนาทีต่อนาทีเหมือนคนที่ใกล้คลอดนะคะ ควรไปหาหมอรึป่าวหรือว่าแค่เตือนปกติ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งเกิน 4 ครั้งใน 1 ชม. ควรไปให้หมอตรวจดูนะคะ บ้านนี้ได้แอดมิทอยู่ 6 วันก็ด้วยอาการท้องแข็งนี้แหละค่ะ หมอบอกว่าถ้าปล่อยให้แข็งอยู่แบบนี้ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ