การจดทะเบียน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 36 วีคพ่อของลูกเป็นข้าราชการแต่เราไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน แต่เราก็ดูแลกันอย่างดี ลูกจะมีสิทธิ์ได้รับอะไรจากพ่อบ้างไหม ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ถือว่าเป็นบุตรนอกสมรส นอกจากจะให้พ่อไปจดรับรองบุตรค่ะ

4y ago

ขอบคุนนะค่ะแต่เค้าก้อบอกว่าจะไปจดรับรองบุตร