ตั้งครรภ์ 17 w กินเยอะมากแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 17 สัปดาห์ค่ะ กินเยอะมากๆแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยขึ้นมา 3ขีด 😂😂 แบบนี้ลงลูกรึป่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนไตรมาสแรกขึ้นมา1โล พอไตรมาส2 ขึ้นที่ขีด2ขีด ทั้งๆที่กินแทบทุกชั่วโมง กินนมวันล่ะ2-3กล่อง ก็ยังเหมือนเดิม

นน.น้องตามเกณฑ์พอค้ะ