15 วีค ลูกดิ้นยังคะ สอบถามแม่ๆหน่อย ตั้งครรภ์15วีคลูกดิ้นหรือยังคะ แล้วเราจะรู้สึกได้ตอนกี่วีค กี่เดือนคะ ตอนนี้ 15 วีคยังรู้สึกเฉยๆปกติอยู่เลยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์15ยังรู้สึกเฉยๆอยู่เลยคะ แล้วลูกจะดิ้นตอนกี่วีคคะ เรารู้สึกได้ตอนกี่วีค

40 ตอบกลับ

ท้องแรกจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนอายุครรภ์ 18-20 สัปดาห์นะคะ (ปกติน้องก็ดิ้นอยู่ในครรภ์อยู่แล้วนะคะ แต่ช่วง 18 สัปดาห์ขึ้นไปน้องจะแข็งแรงพอที่การดิ้นของน้องทำให้แม่รู้สึกได้ ) ถ้าท้องต่อไปจะเร็วกว่านั้นคือ 16-18 สัปดาห์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้องคุณแม่ก่อนท้องด้วยค่ะ

เราเริ่มรู้สึก 15วีค+3วัน รู้สึกวันละครั้ง และงงอยู่ว่าใช่ลูกตอดหรือเปล่า ตอนนี้ 19 วีค+3วัน เริ่มตอดเก่งแล้วค่ะ แม่ลองอยู่คนเดียว สงบๆ อาจจะรู้สึกได้ค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแม่ด้วยนะคะ

18-24 วีคค่ะคุณแม่^^15 น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ น้องดิ้นแล้วตั้งแต่ไตรมาสแรก เพียงแต่เรายังไม่รู้สึกค่ะ เนื่องจากเขายังตัวเล็กอยู่ค่ะ

16w สังเกตุได้ชัดเวลาแม่นั่งนิ่งๆ หรือนอนนิ่งๆ แต่เวลาเราใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจ เวลาเค้าดิ้นเราจะจับความรู้สึกได้ไวมากๆ

15วีคตอดๆ รู้สึกเบามาก 16วีค ตอดๆ รู้สึกชัดขึ้น แต่ยังไม่ทุกเวลา 17วีค ดิ้นเก่ง ทุกเวลา ได้กิน หิว กวนเก่งก่อนนอน

ดิ้นได้แล้วค่ะ แต่เรายังจะไม่รุ้สึกเพราะลูกตัวเล็กมาก รู้เพราะว่าลูกดิ้นโชว์ตอนคุณหมอซาวด์

รุสึกมีตอดๆค้ะ ดิ้นได้แล้ววันนี้ไปซาวดิ้นให้หมอดูค้ะตัวเล้กจะยังไม่ค่อยรุ้สึกชัดเจนค้ั

15 สัปดาห์​น้องยังเล็กอยู่เลยนะแม่ บางคน20 วีค ของเราเริ่มตอดๆ 16 + แล้วแต่หน้าท้องคุณแม่นะคะ

ท้องแรก 13 w เหมือนมีปลาตอดจ้า บางวันตอดบางวันไม่ตอด บางวันตอดแรง บางวันตอดเบาจ้า

บ้านนี้ก็15weekก็ยังเงียบๆอยู่ค่ะยังไม่มีวี่แววว่าจะตอดเลยหน้าท้องหนาด้วยแหล่ะ