15 วีค ลูกดิ้นยังคะ สอบถามแม่ๆหน่อย ตั้งครรภ์15วีคลูกดิ้นหรือยังคะ แล้วเราจะรู้สึกได้ตอนกี่วีค กี่เดือนคะ ตอนนี้ 15 วีคยังรู้สึกเฉยๆปกติอยู่เลยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์15ยังรู้สึกเฉยๆอยู่เลยคะ แล้วลูกจะดิ้นตอนกี่วีคคะ เรารู้สึกได้ตอนกี่วีค

40 ตอบกลับ

ท้องแรกจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนอายุครรภ์ 18-20 สัปดาห์นะคะ (ปกติน้องก็ดิ้นอยู่ในครรภ์อยู่แล้วนะคะ แต่ช่วง 18 สัปดาห์ขึ้นไปน้องจะแข็งแรงพอที่การดิ้นของน้องทำให้แม่รู้สึกได้ ) ถ้าท้องต่อไปจะเร็วกว่านั้นคือ 16-18 สัปดาห์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้องคุณแม่ก่อนท้องด้วยค่ะ