15 วีค ลูกดิ้นยังคะ สอบถามแม่ๆหน่อย ตั้งครรภ์15วีคลูกดิ้นหรือยังคะ แล้วเราจะรู้สึกได้ตอนกี่วีค กี่เดือนคะ ตอนนี้ 15 วีคยังรู้สึกเฉยๆปกติอยู่เลยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์15ยังรู้สึกเฉยๆอยู่เลยคะ แล้วลูกจะดิ้นตอนกี่วีคคะ เรารู้สึกได้ตอนกี่วีค

40 ตอบกลับ

นี่ตอน 20w เลยค่ะ อย่าไปซี เขาอาจจะดิ้นแต่ยังตัวเล็ก เราเลยไม่รุ้สึกค่ะ

เเม่บ้านนี้หน้าท้องหนา รุ้สึกน้องตอดตอน20วีค น้องดิ้นตอน 24วีคจ้า

บ้านนี้ท้องสองตอดตอน14วีคเริ่มดิ้นเบาๆแต่รู้สึกได้ตอน15วีคค่ะ

แฟนผม 13 w รู้สึกตอดบ้างนานๆครั้งครับ ไม่รู้ตอดเร็วไปไหม ฮ่าๆ

บ้านนี้ท้อง4คะรู้สึกตั้งแต่14-15วีคแต่นานๆครั้งจะรู้สึกคะ

5y ago

ไม่นะคะ

เรารู้สึกตอน 20 วีค ดิ้นเก่งมาก ท้องตุงออกมาเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องสาม 12วีคตอดๆแล้วค่ะ เร็วไปไหมคะ

5y ago

ไม่เร็วไปหรอกคะคุณแม่ถ้าท้องสองท้องสามจะไหวมากคะ

จะรู้สึกชัดเลยช่วง 18 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแบบรู้สึกจัดเจนตอน 22วีคคะ

บ้านนี้ 20 w คะ ถึงเริ่มรู้สึกว่าลูกตอด