15 วีค ลูกดิ้นยังคะ สอบถามแม่ๆหน่อย ตั้งครรภ์15วีคลูกดิ้นหรือยังคะ แล้วเราจะรู้สึกได้ตอนกี่วีค กี่เดือนคะ ตอนนี้ 15 วีคยังรู้สึกเฉยๆปกติอยู่เลยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์15ยังรู้สึกเฉยๆอยู่เลยคะ แล้วลูกจะดิ้นตอนกี่วีคคะ เรารู้สึกได้ตอนกี่วีค

40 ตอบกลับ

ท้องแรก 13 w เหมือนมีปลาตอดจ้า บางวันตอดบางวันไม่ตอด บางวันตอดแรง บางวันตอดเบาจ้า