15W+1 ลื่นล้มหงายหลัง

15w+1 ลื่นล้มก้นกระแทกพื้น เจ็บที่ก้นซ้าย ไม่มีอาการปวดท้อง เด็กจะเป็นอะไรมั้ยคะ#ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ มันกระแทกมดลูกโดยตรง

3mo ago

ไปหามสแล้วค่ะ น้องปลอดภัยดี แค่ก้นกับหลังช้ำนิดหน่อยค่ะ

ถ้าเอาก้นลงไปหาหมอเลยค่ะแม่

3mo ago

ปวดช่วงหลังก้นฝั่งซ้าย กำลังจะไปหาหมอค่ะ