แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้นชัดเจนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์15w+1 รู้สึกแต่ตอนลูกสะอึก มีความสุขมากเวลาสัมผัสถึงลูกได้ แต่ท้องยังไม่โต ยังดูเหมือนคนไม่ท้องไม่แพ้ท้องแต่อย่างได

17 ตอบกลับ

ดิ้นแบบแรงๆชัดๆเลย ตอน27 28 วีคค่ะ

16วีคแล้ว​ ยังไม่รุ้สึกยังไงเลย

ตอนนี้7เดือนเเล้วดิ้นเเรงมาก❤

15 w เริ่มรู้สึกแร้วจร้า

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคคะ

20 วีคค่ะ

24วีคค่ะ