ปวดอุงเชิงกราง

มีเเม่ๆบ้านไหนพลิกตัวลำบากย้างไหมคะซ้ายขวา 38วิค กับอีก2วันคะ บางทีชอบปวดบริเวณงามขาคะ😂😂😂 ลุกนั่งลำบากเเต่ไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลยคะเเม่ๆ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักครรภ์เยอะ ทำให้แม่เป็นแพนกวินได้คะ 🤣🤣 เดี่ยวคลอดมาก้อสบายแล้ว

12mo ago

ทนรออีกนิดคะ ใกล้ละๆ