ฝากท้องต้อน7w หมอยังไม่เจอหัวใจ กังวลมาก จิตตกมากเลยคะ จะเจอตอนกี่w คะ เครียดมาก

ตอนนี้จิตตกมากไม่เจอหัวใจน้อง หรือน้องยังเล็กอยู่ เครียดมาก

ฝากท้องต้อน7w หมอยังไม่เจอหัวใจ กังวลมาก จิตตกมากเลยคะ  จะเจอตอนกี่w คะ เครียดมาก
79 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ ตั้งครรท์ 9วิก แต่ชาวแล้วเด่กยุ7วิก หมอว่าจะให้เอาออก เด่กไม่โตหมอว่า😭😭