ฝากท้องต้อน7w หมอยังไม่เจอหัวใจ กังวลมาก จิตตกมากเลยคะ จะเจอตอนกี่w คะ เครียดมาก

ตอนนี้จิตตกมากไม่เจอหัวใจน้อง หรือน้องยังเล็กอยู่ เครียดมาก

ฝากท้องต้อน7w หมอยังไม่เจอหัวใจ กังวลมาก จิตตกมากเลยคะ  จะเจอตอนกี่w คะ เครียดมาก
79 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน7w5dค่ะ อย่าเพิ่งเครียดนะคะ รออีกสัก2อาทิตย์ค่อยไปตรวจใหม่อีกครั้งค่ะ

เราเจอตอน6weekค่ะ ซาวผ่านช่องคลอด เพราะถ้าหน้าท้องยังไม่เห็น คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะ

บ้านนี้เจอตอน 9 วีคจ้า ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวนัดรอบหน้าก็เจอค่ะแม่

ตอน18wเราฟังเสียงหัวใจยังไม่ได้ยินเลยจ้า พึ่งมาได้ยินตอน23week

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน7w1dก็เจอเลย บางคนเจอช้าก็มีเยอะค่ะแม่

ใจเย็นๆค่ะ รอน้องอีกสักหน่อยค่ะ บ้านนี้เจอตอน8Wค่ะ

ทำใจสบายๆคะคุณแม่ น้องอาจจะกำลังเติบโตอยู่ก็ได้นะคะ

ไม่ต้องเครียดนะคะ ความเครียดจะทำให้มันแย่คะ สู้ๆนะคะ

เราเจอตอน 10 วิกบางที่ไข่ตกช้านะคุณแม่ใจเย็นๆนะค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 8 weeks ค่ะ ทำใจให้สบายๆนะคะอย่ากังวล