ท้องแตกลาย จะเข้า 8 เดือน

แม่ๆใช้ครีมตัวไหนทาคะ แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้จะเข้า 8 เดือนแล้ว ท้องเพิ่งมาแตก ทาแล้วจะหายแตกลายไหมคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสวยมาตลอดจนเข้า 8-9 เดือนท้องแตก ตอนนี้ลูก 4 เดือนยังไม่หายเลยจ้า

1y ago

แงวว นึกว่าจะรอดแล้วเชียว เข้าเดือนที่ 8 ไม่รอดเลยค่ะ