เปนเบาหวาน

ตอนนี้ค่าน้ำตาลสูงมากต้องฉีดอินซูลิน เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน ท้อมากเลยค่ะ ตอนนี้ 15w แล้วค่ะ แม่คนไหนเป็นเบาหวานตอนท้องกันบ้างค่ะ

46 ตอบกลับ

เป็นคะตรวจเจอตอน14วีคถามหมอก้ไม่รุ้ว่าเราเป็นก่อน ท้องหรือท้องแล้วพึ่งมาเป็นแต่ดีที่ตอนแรกตรวจค่าน้ำตาลไม่เกิน200สักค่าเลยขอหมอคุมอาหารมา2อาทิตย์คุมอาหารถือว่ายุในเกนดีค่ะแต่หมอก้ต้องดูอาการไปเรื่อยๆค่ะเวลาอายุท้องเยอะๆขึ้นอีกสุ้ๆไปด้วยกันนะค่ะ