เปนเบาหวาน

ตอนนี้ค่าน้ำตาลสูงมากต้องฉีดอินซูลิน เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน ท้อมากเลยค่ะ ตอนนี้ 15w แล้วค่ะ แม่คนไหนเป็นเบาหวานตอนท้องกันบ้างค่ะ

46 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดคะทำตามหมอสั่ง..ยิ่งเครียดยิ่งไม่มีต่อตัวเองและลูกคะ พี่สาวท้องก็เป็นเบาหวานเหมือนกันคะคลอดแล้วแข็งแรงดีคะตอนนี้ก็ตั้งครรภ์คนที่2พึ่งคลอดได้4เดือนคะ..สู้ๆคะเป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

เบาหวานหายก่อนคลอดไม่มีหรอกค่ะ เพราะฮอร์โมนแม่ยิ่งสูงเบาหวานยิ่งขึ้น คลอดแล้วถึงจะลดถ่ะ