เปนเบาหวาน

ตอนนี้ค่าน้ำตาลสูงมากต้องฉีดอินซูลิน เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน ท้อมากเลยค่ะ ตอนนี้ 15w แล้วค่ะ แม่คนไหนเป็นเบาหวานตอนท้องกันบ้างค่ะ

46 ตอบกลับ

8wค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะหมอให้ลองกลับมาคุมอาหาร วันนี้ไปเจาะเลือด ผลผ่านค่ะ เพื่อลูกใจแข็งคุมอาหารอย่างมากค่ะ ทานข้าวกล้อง ต้มน้ำใบเตยทาน เน้นผักเยอะๆค่ะ น้ำตาลทำกับข้าวใช้เป็นแบบน้ำตาลสังเคราะห์เอาค่ะ