คุณแม่ท้องแข็งจนต้องนอนโรงพยาบาลนานเลย

ตอนนี้คุณแม่นอนโรงพยาบาลมาอาทิตย์กว่าแล้วครับตอนนี้คุณแม่ได้34w2dแต่คุณหมอบอกยังไม่ให้เด็กออกจ้ากลัวน้องออกมาไม่แข็งแรงตอนนี้นอนให้น้ำยาไปก่อนกลัวมดลูกจะเปิดต้องรอให้น้ายาที่ให้เหลือ10ซะก่อนถึงจะออกจากโรงพยาบาลได้ตอนนี้28จ้าก็คงต้องนอนไปอีกเรื่อยๆสงสารคุณแม่จังขอกำลังใจให้คุณแม่หน่อยนะจ้า✌

2 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะค่ะ

สู้ๆๆค่ะ