28+6 วีคเจ็บจิมิมากกกก😥

ตอนนี้ท้องได้28+6วีคแล้วคะ เจ็บจิมิมากและปวดหลัง ปวดเมื่อยทั้งตัว ยิ่งตรงสโพกยิ่งปวดมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ✌️✌️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28+4 week ท้อง 3 ค่ะ จะมีอาการปวดเอวและสะโพกค่ะนั่งนานไม่ค่อยได้ และจะเจ็บหัวเหน่าและขาหนีบค่ะ จะลุกแต่ละทีทรมานมากแต่ท้องแรกและท้อง 2 ไม่มีอาการแบบี้เลยค่ะ