ท้องบ้านอื่นใหญ่จัง

กำหนดคลอด10สิงหา. ทำไมท้องเราดูเล็กจัง. แม่ๆบ้านอื่นท้องใหญ่มาก. วันนี้มีนัดกะคุณหมอ✌️✌️

ท้องบ้านอื่นใหญ่จัง
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 8 เดือนเล็กกว่าแม่เยอะเลยค่ะ ท้องแม่ใหญ่กว่าเราตอนนี้9เดือนอีก โฟกัสที่นน.น้องพอค่ะ

4y ago

วันนี้ไปหาหมอมาจ้า. หมอบอกน้ำหนักลูกได้เกณฑ์แม่ดีใจมาก. คนชอบทักท้องเล็ก. 🥰ไม่สนใจล่ะ

7 เดือน 2 สัปดาห์คะ กำหนด 27 สิงหาคม คะ เหมือนกันเรย คนทักว่า ท้องเล็กจัง บ้านนี้คนแรกด้วยคะ

ไม่ต้องเครียดนะคะ บ้านนี้ 14 สิงหา เป็นเบาหวานตอนท้อง ท้องไม่ค่อยใหญ่เหมือนกันค่ะ

ท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ตามหมอบอกก็พอแล้วค่ะ. ไม่ต้องคิดมากค่ะแม่.

สิงหาเหมือนกันค่ะตอนนี้เน้นน้ำหนักลูกอย่าเดียวเลยค่ะไม่เน้นท้องใหญ่ค่ะ

4y ago

จ้า🥰

ท้องเล็กท้องใหญ่อย่าเครียดไปเลยคะแม่ เรา10สค.​ เหมือนกันคะ🤰🤰🤰🤰

4y ago

แฝดจ้า

สิงหาคมเหมือนกันจ้า แต่เราท้องเล็กกว่าแม่อีกค่ะ แอบกังวล😥

อย่าโฟกัสที่ท้องเลยค่ะแม่..น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้อพอแล้ว😁

ท้องเล้กเหมือนกันค่ะ ทีมสิงหาค่ะ

24 สิงหาคมท้องแรกจ้า❤️👶🏻🥰