เครียดและน้อยใจมากค่ะ

ตอนนี้คือแยกกันอยู่กับแฟนแต่ไม่ได้ทะเลาะกันนะคะ คือไม่ได้อยู่ด้วยกันตั้งแต่แรก พอมีน้องแฟนก็หางานทำบอกจะได้หาห้องเช่าแล้วอยู่ด้วยกัน ตอนแรกคือช่วยกันทำงานทั้งสองคน แต่ตอนนี้เราไม่ได้ทำงานเพราะผลกระทบโควิด เลยไม่ค่อยได้เจอกัน แฟนเริ่มติดแต่เพื่อนไม่ค่อยได้มาหาไม่ค่อยได้คุย มีโทรมาบ้าง จนตอนนี้ท้องได้6เดือน แต่ทะเลาะกันเป็นประจำเพราะเราขี้น้อยใจ แต่ไม่รู้ทำไมช่วงนี้มันน้อยใจหนักมากๆ อะไรนิดหน่อยก็เก็บมาคิดแล้วแอบร้องไห้ วันนี้โทรคุยกัน แฟนกลับมาบอกว่าแม่แฟนบอกให้เราอยู่บ้านเราไปก่อน ให้อยู่จนคลอดเพราะยังไงแฟนก็ไปทำงานตอนกลางวัน แต่ทำไมเรารู้สึกว่าอยากให้แฟนดูแลเรากับลูกบ้าง ให้เค้าทำหน้าที่พ่อ แม่เราก็รอคุยกับที่บ้านเค้าตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ก็ยังไม่ได้คุย เครียดมากเลยค่ะ รู้สึกว่าเค้ารักเราน้อยลง น้อยใจมากๆ ร้องไห้ทุกวัน ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว😭😭

1 ตอบกลับ

ส่วนหนึ่งเป็นเพราะฮอร์โมนคนท้องค่ะ ส่วนอีกเรื่องอันนี้ต้องนั่งจับเข่าคุยกันค่ะว่าจะเอายังไง

3y ago

คุยกันแฟนก็บอกขอโทษ พยายามเข้าใจแฟนว่าเหนื่อยงาน แต่ก็น้อยใจมากๆอยู่ดีเหมือนเราไปทำให้เค้าหนักใจเพิ่มเลยค่ะ😭