ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามอะไรหน่อยค่ะคือว่าตอนไปฝากครรภ์ช่วง2-3เดือน หมอให้เจาะเลือดหาพาหะแล้วเรามีพาหะค่ะ แล้วทีนี้หมอเรียกแฟนมาเจาะเลือดหมอไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะว่าแฟนมีพาหะหรืออะไรมั่ย เราถามแฟนแฟนก็บอกว่าหมอไม่ได้บอกอะไร เรากังวลว่าแฟนจะมีพาหะเหมือนเราแล้วลุกจะเป็นค่ะ จนตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วหมอก็ยังไม่บอกอะไรเลยค่ะ แบบนี้ต้องทำยังใงหรอคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถามหมอพยาบาลถึงผลเลือดได้เลยค่ะ ถ้าเกิดดันเป็นพาหะทั้งคู่ แต่คนละตัวคนละชนิดกันก็ไม่อันตรายค่ะ

ถามได้คะ ถามตามสิทธิของคนป่วย