กินน้ำเต้าหู้มีผลอะไรไหม

กินน้ำเต้าหู้ทุกวันมีผลต่อแม่หรือลูกไหมค่ะ แม่บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องได้3เดือน จนตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินมากเกินไป เน้นมากเกินไปอาจทำให้ลูกคลอดมาแพ้สิ่งที่เน้นได้คะ

10mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ